Công ty TNHH MTV Công nghệ cao Quốc Đạt là một trong những doanh nghiệp uy tín tại T.p Huế hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và các dịch vụ CNTT. Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ. Trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong và ngoài tỉnh.

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao Quốc Đạt đã có một hệ thống khách hàng ổn định. Với phương châm kinh doanh “Bắt tay hành động – Quý trọng niềm tin!“, công ty đã chinh phục được nhiều đối tác, khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và dịch vụ tối ưu.

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao Quốc Đạt đã mang lại cho các thành viên của Công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại Công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực CNTT, phân phối các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử – Tin học – Viễn thông, Công ty TNHH MTV Công nghệ cao Quốc Đạt  cam kết:

– Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.

– Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.

– Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

– Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao

QUỐC ĐẠT

Trụ sở chính: 81 Tôn Thất Dương Kỵ , Tp. Huế

Văn phòng: Lô 332 CIC8, phường Thuỷ Dương, Thị Xã Hương Thuỷ , TT Huế